images/slideshow/slide1.jpg
images/slideshow/slide2.jpg
images/slideshow/slide3.jpg

Sắp đến trung thu. Câu hỏi làm khá nhiều người thắc mắc là: "mua bánh trung thu  ở đâu?". Ngoài những nhãn hiệu lớn như Đồng Khánh, Bánh trung thu Kinh Đô , Bibica, Vinabico, Ái Huê,…một lượng lớn các loại bánh trung thu “chui” cũng bắt đầu tràn ngập thị trường.

bánh trung thu kinh đô

Do đặc thù sản xuất Bánh trung thu đem lại lợi nhuận rất cao (lãi từ 20- 30%) nên trên thị trường nhiều doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh và chế biến không đạt tiêu chuẩn tung ra thị trường bánh kém chất lượng ảnh hưởng sức khỏe và quyền lợi người tiêu dùng. Tình trạng sản xuất bánh trung thu giả cũng đã xuất hiện tràn lan, giả cả về nhãn mác và chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ, kiểu dáng công nghiệp… Bánh trung thu đang bày bán khắp nơi với đủ sắc màu, hình dáng… nên người tiêu dùng rất dễ nhầm lẫn, đặc biệt là sự nhầm lẫn về thương hiệu, gây tâm lý hoang mang, không biết nên mua bánh trung thu ở đâu cho tốt, hợp tiêu chuẩn vệ sinh và ngon miệng.

Ngoài ra, hầu hết các sản phẩm Bánh trung thu đều có hạn dùng từ 20-30 ngày, nên khi mua Bánh trung thu mọi người nên xem kỹ ngày sản xuất và hạn sử dụng. Vì nếu ăn phải những bánh đã quá hạn sử dụng có thể bị một số bệnh về đường ruột như: đau bụng, tiêu chảy cấp…

Để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng mọi người nên kiểm tra kỹ hình ảnh, logo công ty trên bao bì. Bao bì sắc nét, tên, địa chỉ công ty rõ ràng, ngày sản xuất và hạn sử dụng đầy đủ, trong từng gói bánh có gói bảo quản. Bao bì đựng bánh còn nguyên vẹn, kín không bị thủng hoặc xì hơi.

Sau đây là 1 số thương hiệu có tiếng ngon, chất lượng, được người tiêu dùng tin dùng mấy năm qua:

- Bánh trung thu Kinh Đô
- Bánh trung thu Ái Huê
- Bánh trung thu Như Lan
- Bánh trung thu Đồng Khánh (loại này dễ giả nhất, nên lưu ý kỹ nhãn hiệu)
- Bánh trung thu Bibica
- Bánh trung thu vinabico
- Bánh trung thu Brodard
- Bánh trung thu long thành
- bánh trung thu đỗ thế gia
...
Và nhiều loại khác, tuy nhiên khi mua, không nên chọn bánh rẻ bất bình thường, coi kỹ thương hiệu, bì gói, ngày sản xuất để chọn bánh an toàn, ngon và tốt nhất nhé!
Đến với nhà phân phối Bánh trung thu Kinh Đô, bạn không cần phải đau đầu, lo lắng với câu hỏi: " Nên mua bánh trung thu ở đâu?" nữa, 1 địa điểm uy tín, chất lượng được đảm bảo rất nhiều năm qua.

Địa chỉ liên hệ

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thế Hệ Trẻ

  • Ngõ 11 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
  • Tel:  0962.515.223 - 0985.023.991 - 043 514 9260 Fax: 04. 3 572 0690
Scroll to top