Cam kết xuất xứ 100%
Miễn phí vận chuyển
Có hóa đơn VAT
Giỏ hàng0
Your Cart is currently empty!
Sản phẩm Giá

Trăng vàng Hồng Ngọc An Nhiên Tím - Bánh Trung Thu Kinh Đô

Còn hàng
Giá bán lẻ :
435.600 ₫
-169.400 ₫
Số lượng:

Trăng vàng Hồng Ngọc An Nhiên Tím

Thương hiệu: Kinh Đô

Loại bánh: Bánh nướng

Hình thức: Hộp quà tặng Trăng vàng Hồng Ngọc An NhiênTím

Khối lượng: 4 bánh x 160gr

Thành phần:

- Cua Alaska

- Jambon ngũ hạt

- Đậu nhật hạnh nhân

- Hạt sen hạt dưa.

Bánh trung thu kinh đô trăng vàng an nhiên tím

Nhắc đến Hồng Ngọc là nói đến sự quý giá và đầy quyền năng của nó, tượng trưng cho mối thâm giao bền lâu. Món quà Trăng Vàng Hồng Ngọc sẽ thay lời muốn nói để tạo ra các giá trị tình cảm sống mãi với thời gian.

Trăng Vàng Hồng Ngọc An Nhiên Tím Bạc làm ra từ tâm huyết, lòng đam mê vươn đến sự hoàn hảo của các nghệ nhân Trăng Vàng


Bánh trung thu kinh đô Trăng vàng Hồng Ngọc An Nhiên Tím : dịu dàng với màu tím trẻ trung, quý phái với sắc bạc tỏa sáng, Trăng vàng hồng ngọc An Nhiên Tím gây ấn tượng với thiết kế ngẫu hứng độc đáo mà vẫn sắc sảo, tôn lên vẻ đẹp của thâm tình trân quý, đặc biệt với hương vị độc đáo của bánh Mochi vị mứt Dâu ngọt ngào – nét giao hòa của tinh túy ẩm thực Nhật Bản và tinh thần trung thu Việt.

Với vị ngọt dai ẩn sau lớp vỏ, điểm chút mặn mà đại dương của loài cua được xưng tụng là vua - cua Alaska - như thôi thúc người kiếm tìm và thưởng thức. Cùng vị ngọt thanh của Đậu Nhật Hạnh Nhân, hay chút tịnh vị của Hạt Sen Hạt Dưa, bấy nhiêu đó thôi là đã đủ đầy hương vị để Trăng Vàng Hồng Ngọc An NhiênTím chinh phục vị giác của người thưởng thức.

Mỗi độ trăng tròn, tặng người trân quý Trăng Vàng Hồng Ngọc Tím là tặng cả sự quý phái, sang trọng và hơn hết thảy, đó là tấm chân tình thủy chung, son sắt.

Chính sách vận chuyển

Liên hệ chúng tôi