Bánh trung thu Kinh Đô

Bánh Trung Thu Kinh Đô là một thương hiệu Bánh Trung Thu nổi tiếng tại Việt Nam, Bánh Trung Thu Kinh Đô luôn là sự lựa chọn số một của qúy khách hàng. Đại lý Bánh Trung Thu Kinh Đô - Công Ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thế Hệ Trẻ rất hân hạnh được phục vụ quý khách trong dịp tết trung thu này, đến với Đại lý Bánh Trung Thu Kinh Đô - BanhNgonCaoCap chính là quý khách đến với sự yên tâm, hài lòng nhất của chính mình. Chúng tôi  xin chân thành cảm ơn qúy khách đã và đang trao cho chúng tôi cơ hội được hợp tác cùng với quý khách.

Chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống.

  • Hỗ trợ trực tuyến:
  • hoặc Liên hệ với chúng tôi

Bánh dẻo thập cẩm

Bánh dẻo thập cẩmBánh dẻo thập cẩm
Email

Giá tiền:

60,000 ₫

Qty
Mã hàng : 81
Trọng lượng :250g

Miêu tả sản phẩm

   Mã  hàng : 81

  Chuyên mục : bánh dẻo - 1 trứng

  Trọng lượng  :250g

  Giá : 60.000 VNĐ

Một màu trắng tinh khiết của chiếc bánh dẻo thập cẩm jambon luôn là điểm nhấn thú vị trong mâm cỗ đêm trăng của mọi nhà. Điều đặc biệt là năm nay Cty Kinh Đô đã chú trọng cả tiến khải vị, độ ngọt và bộ béo của chiếc bánh dẻo thập cẩm jambon sao cho vừa phải, để có được những chiếc bánh dẻo vừa thơm ngon, vừa đậm đà, mà lại tốt cho sức khỏe. Còn gì tuyệt hơn khi để chiếc bánh dẻo thập cẩm jambon gửi đến những người thân yêu bằng sự quan tâm từ tấm lòn

Chia sẻ

Facebook Twitter Google+ RSS This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.